Cách khử mùi hôi ô tô chỉ bằng một trái dứa

Khử mùi hôi ô tô bằng trái dứa – một trong những biện pháp khử mùi hôi xe ô tô hiệu quả, an toàn cùng với mức chi phí cực rẻ. Hãy cùng tham khảo và áp dụng ngay cho xế cưng nhà mình nhé. 

Mùi hôi – kẻ thù của mỗi chiếc xe

Từ những nguyên nhân chủ quan cho đến khách quan, bất kể chiếc xe nào cũng luôn gặp phải những vấn đề về mùi hôi. Những thứ mùi này luôn mang đến cảm giác khó chịu, bí bách và mất tỉnh táo mỗi khi bước lên xe. Vậy nên, những mùi hôi vẫn được coi như kẻ thù trên mỗi chiếc xe hơi và việc tiêu diệt kẻ thù cần được làm ngay lập tức.

khu-mui-hai-san-tren-o-to-anh-1

Xem thêm: Những đặc tính nhất định phải có ở một loại nước hoa ô tô xịn

Xem thêm: Những dạng cơ bản và thông dụng nhất của dòng nước hoa dùng cho xe hơi

Cách khử mùi hôi trên xe ô tô chỉ bằng một trái dứa

Sử dụng trái thơm cũng là một biện pháp khiến cho không gian xe được sạch sẽ và thơm hơn. Tuy nhiên, trên xe ô tô, bạn không thể sử dụng nến như trong phòng ở được, vì chỉ cần sơ suất một chút thì có thể gây ra những hậu quả nghiêm trọng như cháy, nổ. Hơn nữa, với không gian nhỏ, bạn chỉ cần để nguyên trái dứa ở bất kì vị trí nào của ô tô cũng làm cho không gian ô tô ngập tràn hương thơm rồi.
Một điều tuyệt vời hơn mà có thể bạn chưa biết, không chỉ khử mùi bằng trái thơm mà phần lá cũng mang lại những công dụng khử mùi thật tuyệt vời. Chỉ cần lấy một nắm lá dứa, vò hơi dập và buộc lại và để trên xe, bạn đã có thể đánh bay tất cả các mùi hôi khó chịu. Từ mùi thuốc lá, mùi hải sản cho đến những mùi động cơ, mùi thú cưng cũng bị đánh bật trong vòng một nốt nhạc.

khu-mui-da-tren-o-to
Cách khử mùi bằng trái thơm này có thể dùng cho cả xe mới và xe cũ. Tuy nhiên, khi áp dụng cách này, bạn cũng cần lưu ý rằng, dứa là loại trái cây rất dễ bị phân hủy trong thời gian ngắn, vì thế, bạn cần phải thay đổi thường xuyên để tránh sự xâm nhập của các loại côn trùng cũng như những mùi trái bị thối nhé.
Nếu bạn là người bận rộn lại hay quên thì khử mùi bằng trái thơm trên đây sẽ không phải là lựa chọn phù hợp với bạn. Để cho chiếc xe lúc nào cũng ngào ngạt hương thơm mà không cần phải quá cầu kì, chỉ cần đặt một lọ nước hoa khử mùi ô tô Areon, không gian ô tô của bạn sẽ ngập tràn mùi hương tươi mát trong cả ngày.
Dù bằng bất cứ cách nào đi chăng nữa, hãy giữ cho căn phòng cũng như chiếc xế yêu của bạn luôn thơm mát với những hương thơm ngọt ngào từ Areon nhé!

Xem thêm: Gợi ý địa điểm mua nước hoa ô tô Areon tại Tp HCM

Xem thêm: Nhất định phải chọn tinh dầu treo xe hơi chiết xuất hoàn toàn tự nhiên